Chan Phuoc Liem High School
Other Links
Xem Phim Online Miễn Phí
Phim Sưu Tầm:
Phim Cổ Trang
   
Software Download

Adobe Reader 7.0

VPSKeys 4.3
Click on the icon to download
 News
Lottery
Weather
Sports
Horoscope
Stocks
World Clocks
Choose a
Search EngineTường tŕnh buổi họp mặt của Cựu Học Sinh Chân Phước Liêm - Feb 03, 2007.
Phóng viên CPL Dy Nhă

Chắc cũng phải dài gịng văn tự một chút để có thể tường tŕnh đầy đủ những diễn biến trong “những ngày họp mặt”
của Cựu Học Sinh Chân Phước Liêm, và chắc mới thấy được những đóng góp nhiệt thành của các anh chị trong ban tổ chức cho những ngày này. Đến hôm nay nữa là suưt sóat một tuần lễ rồi, thế nhưng những dư vị của nó và những công việc đi kèm như một “hệ quả tất yếu” đối với các anh chị như Chị Thập, chị Anh Đào, Thy Hậu, Tường Vân, hay Anh Chiến, anh Hoài, Anh Tiếp… Đến đây, nếu Thày Phạm Đ́nh Huy c̣n sống mà đọc như các anh chị đang đọc, chắc cụ sẽ thốt lên lời phê b́nh của mấy chục năm về trước “thằng lắm điều”. Rất mong “các Cụ” thông cảm mà đại xá cho (Chị Thập đừng quên dấu nặng nhé, quên là chết thằng anh đó).

Những ngày chuẩn bị: mọi thứ được plan từ cả tuần trước rồi, nào là chuẩn bị cho pḥng họp ở nhà Chi Thập, chỗ ngủ cho các anh chị ở xa trong đêm, (dự trù ở nhà Thy Hậu – cô em gái của Thập), kế hoạch “cầu truyền h́nh” không lộng ngôn rồi ! phải gọi chính xác là “cầu webcam” mới đúng. Rồi sắp xếp người đi pick up các bạn xuống Nam Cali bằng máy bay, đi đặt nhà hàng và nhất là trang trí cho ngày họp. Và nhất là đi lên đi xuống mấy tờ báo để xin đăng tin mời họp.

Ngày N-1, nhà cháu phải cắt chữ trang trí làm tiêu đề cho buổi họp , và cũng v́ văn dở chữ xấu, nên các bạn đă thấy những gịng chữ như “giun uốn khúc” trên tấm vải màn cửa sổ nhà chị Thập đó. Quả đáng tội, ông anh viết ǵ th́ viết các cô em như Thập, Anh Đào, Tường Vân cũng không dám nói ra lời, dù chắc cũng chán lắm phải không ? Tường Vân đă phải ngồi phụ tháo Scott tape để ông anh dán “những chữ không ra chữ” đó. Gần nửa khuya Anh Đào tới, sợ quá bèn lấy cái bảng dạy học của Thập viết ít chữ “thánh hiền” và chắc là các anh chị cũng đă nhận ra điều đó, ôi xấu hổ quá đi mất! (T. à ! hồi đó chữ của anh xấu lắm phải không?). Nhưng hơn tất cả là sáng kiến đặt 1 cái banner để sau này ḿnh xài hoài của Tường Vân, quả là vĩ đại v́ tấm banner mà các bạn thấy đó chỉ được thành h́nh sau khi Tường Vân đọc không ra những gịng chữ của nhà cháu. Hôm đó mọi người đă quên cho Tường Vân một tràng vỗ tay thật dài, bây giờ vỗ dùm đi các bạn !

Ngày N-0.5 (Công B́nh đă thấy ai viết như vầy chưa nè?), buổi sáng và buổi trưa, nhà cháu thi lo hook up và testing dàn amplifier của nhà Thập, chuẩn bị cho tiết mục ca hát đêm nay (rất tiếc là cuối cùng không ai hát karaoke cả). Chú Tiểu Minh v́ công tác đột xuất, nên cuối cùng việc đón các bạn ở phi trường John Way cô Thập phải kiêm luôn ! tội nghiệp v́ chưa đón ai ở phi trường bao giờ, nên cũng phải nhắc cho cô ấy đường đi (tuy trong tay cô nàng đă có tờ map in trong Yahoo rồi). Quên nữa do Thầy Mẫn từ xa đến, nên Thập cũng phải đi đón Thầy và Thầy đă ở nhà Thập từ buổi sáng, nhà cháu được kiêm nhiêm vụ “ngồi nói truyện với Thầy” v́ cô Hải được phân công việc tiếp khách lại bận đột xuất nữa.

 • Ngày N, Nhà cháu phải đi đón chị Nam Huơng và chị Hoa, về đến nhà Thập thi mọi người đă có mặt rồi. Double check lại cái camcorder mới quên mang dĩa DVD để quay, thế là phải chạy về nhà để lấy. Tới nơi th́ đă xong màn đầu như khai mạc, và cả pḥng đang náo động v́ có phóng viên của tờ báo địa phương Người Việt đến lấy tin và chụp h́nh. (các bạn thấy quy mô lớn chưa nè ?). Các anh chi đă đến họp mặt khá đông, và với những nét rạng rỡ trên nét mặt của mọi người. Các anh chị sau đây đă hiện diện trong buổi họp:
  Bấm vào đây!

  Bấm vào đây!
    Chi Thập và cả nhà (xin cảm ơn Bác Gái mẹ của Thập, anh Vũ (ông xă) và mấy nhỏ cũng đă đóng góp cho ngày hôm nay. Mọi người chúng ta xin cảm ơn gia đ́nh chị Thập đă tạo mọi điều kiện để buổi họp mặt được tổ chức thành công.
    Anh Đào, (Anh mà không phải là anh đâu nhé), người đă cắm 2 b́nh hoa thật đẹp dù nghe nói là đă phải tận dụng nhiêu thứ, h́́́́́́i. Chị Đào một trong những thành viên ṇng cốt thành lập hội và là webdesigner chính của trang nhà www.chanphuocliem.com. Xin cám ơn chị Đào và cả anh Sơn, phu quân của chị, đă dành cho chị những khoảng thời gian quư báu của gia đ́nh để xây dựng trang web của chúng ta (anh Sơn chỉ tham dự với chúng ta vào bữa dinner tại nhà hàng buffet).
    Anh Tiến, hội trưởng hội Cựu HS Chân Phước Liêm ngày xưa và là một trong những người thành lập nhóm và trang web bây giờ. Theo năm tháng, những sợi tóc vốn đă ít ỏi của anh, đă bỏ ra đi và để lại vầng trán khá là rộng, chắc là tốn xà bông rửa mặt hơn là dầu shampoo phải không các bạn ?
    Chị Tường Vân, một trong những sáng lập viên của hội và trang web đă cùng đến với cô con gái – cháu Vân Dung - thật dễ thương. Anh K Long, chồng chị, cũng đến chung vui với chúng ta lúc ở nhà hàng Great Wall.
  Các thầy cô, tuy đă liên lạc trước nhưng một số thầy cô không thể hiện diện với chúng ta do những công việc không thu xếp đuợc, cuối cùng chỉ có thầy Uông Trung Mẫn từ San Diego County lên với chúng ta. Anh chi em trong ban tổ chức cũng như các cựu HS xin chân thành cảm ơn thầy Mẫn đă không quản đường xá xa xôi và nhất là tuổi thầy đă cao, đến tham dự với chúng ta.
  Các đại sư huynh, sư tỷ, sư muội, sư đệ hiện diện trực tiếp th́ có các anh chị :
    Chị Cao Hải Hà (cựu học sinh của các lớp cao nhất trường đầu tiên)
    Chị Nam Hương (dưới Hải Hà 1 lớp, người đă từng trở lại trường làm cô giáo)
    Chị Lê Thị Thành
    Anh Đào Văn Tiến
    Chị Pham Thi Ḥa (lớp dưới của Nam Hương)
    Nhà Cháu (ditto).
    Anh Mạnh Hùng (người mới khám phá ra hội dù ở Mỹ cũng lâu rồi)..
    Anh Nguyễn Tiếp (dù là ở rất gần nhau, nhưng anh Tiếp cũng chỉ mới nghe đến hội chúng ta vài ngày nay thôi). Welcome anh Tiếp đă đến với hội.
    Anh Lê Trang và bà xă (đến từ San Jose)
    Anh Hoài (đi cùng người bạn gái rất khả ái - chị Xuân)
    Anh Nguyễn Văn Bộ và bà xă
    Anh Vũ Phong
    Anh Nguyễn Văn Chương và bà xă
    Anh Vũ Ngọc Bội
    Anh Vơ Phương và bà xă (đến từ thành phố San Jose)
    Chị Thập
    Chị Anh Đào
    Chi Đặng Tường Vân
    Chị Lê Thanh (cô láng giềng của nhà cháu)
    Chị Ngọc Liên (đến từ Thung Lũng Hoa Vàng San Jose), và chị Liên cũng mới từ Việt Nam sang Mỹ định cư.
    Chi Bùi Thị Tuyết (đến từ nước Úc xa xôi - xứ sở của những chú Kanguru ngộ nghĩnh), cùng chị Tuyết đến dư buổi họp mặt có anh chị của Tuyết là anh Hậu và chị Ngài và cháu gái.
    Chị Thy Hậu và ông xă là anh Trí (người đă giúp đỡ nhiều công sức cho buổi họp mặt kỳ này).
    Chị Lư Phượng Hoàng
    Chị Đỗ thị Phương Dung
    Chi Nguyễn Kim Hải (đến từ thành phố Chicago tiểu bang Illinois)
    Thêm một nhân vật cũng khá quan trọng v́… đến trễ và phải có người đón rước, đó là anh Kiều Hữu Chiến cùng bà xă, đến từ xứ cũng được gọi là “đất lạnh t́nh nồng”: tiểu bang Minnesota. Welcome ông bạn Chiến đó nhé, bạn th́ củng vẫn như ngày nào thôi, nhưng coi tấm h́nh của bạn chụp cạnh cô em Đỗ Thanh Nga th́ ḿnh tưởng bạn đang ở Sudan hay Somali h́́́́́́́.
  Giờ khai mạc hơi bị muộn so với dự kiến v́ sự hiện diện bất ngờ của một anh chàng. phóng viên trẻ tuổi, cũng đẹp trai của báo Người Việt (tờ báo tiếng Việt với số ấn bản nhiều nhất ở đây) - Nguyễn Thanh đă đến lấy tin cho trang phóng sự cộng đồng của báo Người Việt. Phóng viên này đă phỏng vấn chị Thập, chị Đào, anh Tiến về sự ra đời của hội Ái Hữu của Cựu Học Sinh Chân Phước Liêm. Các anh chị đă giới thiệu về website của chúng ta, và đă làm cho anh phóng viên này ngạc nhiên về tính chuyên nghiệp của website, và mối thân t́nh giữa các cựu HS chúng ta. (các anh chị có thể xem bài viết của anh trong phần giới thiệu)
       Bấm vào đây!
          
  Các anh chị có đồng ư với chúng tôi là, trường Chân Phước Liêm của chúng ta, tuy là một trường có quy mô không lớn lắm, giáo sư không phải là ê kip nổi tiếng top – ten, nếu không muốn nói là cũng thường thường. Thế nhưng trường chúng ta có nét đặc thù là hầu như các học sinh có mối quan hệ gia đ́nh với nhau, nhiều gia đ́nh từ anh chị đến em út đều học ở trường cả, và nhất là mối quan hệ láng giềng, làng xóm. Đă mang đến cho chúng ta những mối giây thân ái mà những trường công như Chu Văn An, Trưng Vương, Gia Long… không bao giờ có được. Chính v́ thế, anh em Chân Phuớc Liêm chúng tôi hơn các bạn nam sinh của Chu Văn An hay Hồ Ngọc Cẩn… ở chỗ, họ chỉ theo mấy cô Trưng Vương hay Lê văn Duyệt với bản nhạc “Ngày Xưa Hoàng Thị”, c̣n chúng tôi th́ c̣n được hát cả bài “Cô Láng Giềng” nữa, phải không TT ?
           Bấm vào đây!
  Chị Thập nói lời chào mừng các bạn cựu học sinh Chân Phước Liêm đă tụ họp về đây để có buổi hội ngộ hôm nay. Rất mong t́nh cảm bạn bè vẫn c̣n măi trong mọi người. Cô Anh Đào cũng nói về sự h́nh thành của website www.chanphuocliem.com. Sự ra đời của website đă là cây cầu nối giữa tất cả anh chị em cựu HS Chân Phước Liêm trên toàn thế giới, từ các vùng của nước Mỹ rộng lớn, đến Âu châu, Úc châu, và các anh chị em ở quê hương Việt Nam cách xa nửa ṿng trái đất. Từ những chi phí ban đầu do một số ít anh chị như anh Tiến, chị Thập, chị Tường vân, cô Anh Đào. Chúng ta hy vọng trong tương lai, cây cầu nối này sẽ kéo dài măi đến với mọi người.
  Kế tiếp thầy Uông Trung Mẫn phát biểu ngắn gọn, thầy rất vui v́ sự h́nh thành của nhóm cựu HS Chân Phước Liêm. Thầy rất cảm động khi hiện diện hôm nay, gặp lại những khuôn mặt học tṛ của thầy sau nhiều năm xa cách, ở cái tuổi mà thầy và tṛ đều bạc đầu cả. Chúng ta rất vui về sự ân cần của thầy với những người học tṛ cũ.
  Sau đó đến phần tự giới thiệu, các anh chị em lần lượt đứng lên giới thiệu sơ về ḿnh, Anh Tiến rồi những người khác… tuy nhiên, có lẽ người mang đến những tiếng cười vui tươi cho mọi người là chị Lê Thanh, với những lời giới thiệu dí dỏm và những mẩu chuyện thời đi học của chị. Ôi kỷ niệm học tṛ sao thân thương quá ! Chị Anh Đào cũng đem 2 CD của anh Đinh Trung Chính trao tặng cho mọi người, cám ơn Đinh Trung Chính tuy đă rời xa Cali, nhưng vẫn c̣n luôn nhớ tới bạn bè và nhớ tới buổi họp mặt để gọi điện thăm hỏi. Trong buổi họp Hùng Kawa (Pháp), Thy Nam (Pháp), Thái Vân (Philadelphia), Tuyết(Minnesota) cũng gọi điện chào mừng.
  Trong thời gian này, một mạng webcam được lắp ráp để truyền tải trên mạng Yahoo những h́nh ảnh của buổi họp đến các anh chị ở các nơi xa như Việt Nam Âu châu, và Úc châu. Chất lượng h́nh ảnh cũng tạm được, hy vọng lần sau việc thực hiện “cầu webcam” cho các buổi họp tới sẽ hay hơn, chất lượng hơn.
  Bấm vào đây!
  Sau đó mọi người kéo nhau ra ngoài vườn trước nhà chị Thập để chụp h́nh lưu niệm. Tới đây phải nhắc đến anh Vũ, phu quân của chị hội trưởng Thập đă phụ trồng 2 cây trụ giăng cái banner “vĩ đại” do chị Tường Vân mang đến như đă nói ở phần trên. Thầy Mẫn, anh Trí đă làm “phó nḥm” và đă cho chúng ta những tấm ảnh đẹp mà các bạn đă thấy trong cả 2 website Chân Phước Liêm và Photobucket. Cảm ơn thầy Mẫn và anh Trí thật nhiều v́ những tấm h́nh lưu niệm đáng nhớ này.
  Khi trở lại pḥng họp, mọi người tiếp tục tự giới thiệu và chuẩn bị di chuyển đến nhà hàng Great Wall. Nhà hàng buffet này đă dành cho chúng ta một pḥng họp riêng biệt, mà không tính thêm tiền. Mọi người tùy ư lựa chọn món ăn và vừa ăn tối vừa hàn huyên tâm sự. Tới đây xin phép mạn bàn với các bạn một chút về cách gọi của người Hoa đối với kiểu ăn buffet này, người Hoa gọi là kiểu ăn “bao bụng” để diễn tả mấy chữ “all you can eat”, các bạn nghĩ sao ? Trong lúc họp, có bàn đến việc ra một tờ đặc san Chân Phước Liêm cho kỳ Đại Hội năm tới, hầu như các bạn đều đồng ư và một người thân hữu của chúng ta là chị Xuân (một họa sỹ ) bạn của anh Hoài đă khai pháo ủng hộ cho tờ đặc san Chân Phước Liêm 300 dollar. Chị c̣n nhận vẽ giúp tờ b́a và giúp về mặt trang trí tờ đặc san. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm ḷng của chị Xuân thật nhiều. Sau đó mọi người đă luân phiên kư sổ để giúp cho việc in ấn tờ đặc san của chúng ta. Số tiền tổng cộng nhận được bằng cash lẫn check trong tương lai là 1.335 dollar. Xin cảm ơn sự đóng góp của các anh chị.
  Bấm vào đây!    Bấm vào đây!
  Bấm vào đây!    Bấm vào đây!
  Sau bữa dinner, anh Trí và Thy Hậu đă t́nh nguyện chạy đi đón gia đ́nh anh Chiến và hầu hết mọi người kéo nhau trở về nhà chi Thập để sinh hoạt tiếp. Với cây đàn guitar thùng, anh Chiến đă hướng dẫn cho mọi người hiện diện tập hát bài Chân Phước Liêm Hành Khúc. Chắc cũng cần mở một dấu ngoặc về vấn đề này, trước hết chắc mọi người cũng biết đây là bài hát Hiệu Đoàn của trường, hồi xưa hầu như mọi người đều thuộc lời (dù thuộc nhóm trốn chào cờ như nhà cháu hay Kiều Hữu chiến…). Nhưng do thời gian, trí nhớ bắt đầu có vấn đề nên bài CPL HK mà tối nay hát, là do trí nhớ của các anh chị Phạm Tuân - Thái Vân ghi lại lời nhạc và ư kiến đóng góp của chị Tường Vân về vài đoạn trong bài hát. Về phần nhạc th́ được anh Chiến ghi lại sau khi nghe cô Thập hát qua đường điện thoại viễn liên. Mọi người hát rất hăng say, có lẽ c̣n hăng hơn cả ngày xưa hát chào cờ ở sân trường nữa. Sau khi đă thuộc thuộc, anh Chiến hướng dẫn mọi ngựi hát bản “nối ṿng tay thân ái Chân Phước Liêm”, bản nhạc do chính anh Chiến sáng tác dành riêng cho buổi họp mặt nối ṿng tay thân ái của chúng ta. Bản nhạc hay và có những câu nhạc rất cảm động, thí dụ như: “…ta là học sinh Chân Phước Liêm ngày xưa và là cụ học sinh Chân phước Liêm bây giờ…”, không! nhầm rồi ! chính xác là “…cựu học sinh Chân Phước Liêm bây giờ” (xin lỗi tác giả nhé). Trong thời gian này mạng webcam vẫn hoạt đông tốt, cô Liên vẫn kết nối được với anh B́nh ở Minnesota, cô Ngọc Vân ở Việt Nam. Và nhà cháu đă kết nối phone cho Ngọc vân nói chuyện với bạn bè như Nam Hương, chị Thành, chị Ḥa….
  Đến 12:00AM th́ một số anh chị em phải về, và số đông vẫn tiếp tục ở lại. Nồi cháo gà thơm lừng, chính anh Vũ phu quân của chị Thập nấu, được dọn ra. Bữa cháo gà thật ngon và ấm áp v́ trời cũng khá lạnh. Anh Chiến đă hát cho bạn bè nghe bản nhạc “ông đồ” do anh mới sáng tác. Bài thơ “ông đồ” của Vũ Đ́nh Liên như được bản nhạc đưa đi xa hơn, hy vọng bản nhạc “Ông Đồ” sẽ được công chúng biết đến nhiều. Buổi họp mặt tạm dừng lúc 2 giờ sáng, với những thân t́nh tưởng như không thể dứt được.
  Bấm vào đây!

  Bấm vào đây!

Ngày N+1
Buổi sáng Chủ Nhật thật yên tĩnh của khu phố Bolsa, các bạn ở xa ngủ đêm nhà cô Thập hay về khách sạn. Kéo nhau đi ăn phở ở “phở Quang Trung”, nhà cháu th́ kẹt không về được v́ phải vô company có việc gấp cần làm. Chắc các bạn phương xa ăn sáng ngon miệng phải không ?. Sau đó trở về nhà cô Thập chụp h́nh lưu niệm, đàn hát và mọi người chia tay nhau khoảng 2 giờ chiều. Buổi họp mặt xem như đă thành công tốt đẹp, hy vọng chúng ta sẽ tái ngộ vào năm sau nhé. Lần họp mặt này, chúng ta đă liên kết được nhiều bạn mới, ở trong nước cũng như ở hải ngoại. Rất mong mối thâm t́nh này sẽ bền chặt và càng ngày càng mở rộng thêm nữa. Giữ liên lạc với nhau các bạn nhé – keep in touch.
Bấm vào đây!  Bấm vào đây!
Ngày N+2
Buổi tối thứ 2, các anh chị Tiếp, Hoài, Chiến, Trí, Nhă, Thập, Hậu kéo nhau lên một pḥng studio để thu âm bài hát “Chân Phước Liêm Hành Khúc” và “Nối Ṿng Tay Thân Ái Chân Phước Liêm”. Do toàn bộ anh chị em là “hát sỹ” nghiệp dư, cứ tưởng là sẽ khó khăn lắm trong quá tŕnh thu âm. Nhưng “trên cả tuyệt vời” là cuộc thu âm cũng tạm ổn, cũng thu theo kỹ thuật digital, cắt xén âm thanh, lip sync; có điều là h́nh như mỗi lần thu theo phương pháp cổ điển lại có vẻ êm xuôi hơn là hiện đại ! Xong 2 bài là đă 12 giờ đêm, anh Chiến và anh Hoài c̣n ờ lại đến hơn 2 giờ sáng để thu âm bài “ông đồ”. Cám ơn các bạn, cám ơn anh Việt và luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa đă giúp cho việc thu âm được thành công, cũng không quên cám ơn Trí, phu quân của chị Hậu, đă nhiệt t́nh giúp đỡ chúng ta.
                    Bấm vào đây!
Ngày N+4
Buổi tối lành lạnh sương mù, dinner chia tay tại nhà hàng Như Ư (cá 8 món) được tổ chức để chia tay với anh chị Chiến và Kim Hải. Thành phần tham dự gồm có: Thập, Đào, Tường Vân, Hoài-Xuân, Tiếp, Nhă, Kim Hải và vợ chồng anh Chiến. Bữa ăn thật ấm cúng và thân t́nh. Anh Chiến cũng lên hát để tặng cho bạn bè mấy bản nhạc thật hay. Chia tay nhau trong thân t́nh và hẹn lại dịp khác, hăy nhớ đến nhau như bài hát tiếng Spanish mà cô ca sỹ người Mexico đă hát tối nay: “besame mucho”. Tạm biệt các bạn nhé.
             
                                                                               - CPL Dy Nhă.
 

 

[Trở Về Đầu Trang]     


 

Chan Phuoc Liem High School

Welcome to chanphuocliem.com
Google Search:

 

CHÂN PHƯỚC LIÊM Vị Thánh Tổ Của Trường Chúng ta
Nhắn Tin
T́m Bạn
 
 Thành Kính Phân Ưu

Ông Lâm Quốc Tuấn
Bà Nguyễn Thị B́nh
Ông Thomas Thường Chu
Bà Phạm Thị Gìn
Ông Nguyến Mạnh Hùng
Ông Đặng Chí San
 
Chúc Mừng Hạnh Phúc
Chú rể Dương Minh Nguyễn
Cô dâu Grace Trang Đỗ


Chúc Mừng Sinh Nhật
Thầy Đặng Đăng Giai,Thầy  Đỗ Hữu Nghiêm, Trương Thị Cúc, Nguyễn Thị Nam Phương, Bùi Thị Quư, Đinh Trung Chính, Phạm Thị Lan, Nguyễn Mai Hương, Nguyễn Đức Thành, Nguyễn Thu Thủy (NV Trung, Nghiêm Thế Hải, Lê Văn Quá, Trần Thị Lan,  Lư Phượng Hoàng, Nguyễn Bộ, Đặng Thu Hương,  Kiều Hữu Chiến, Nguyễn Thị Lụa (TQ. Minh), Lư Thị Phượng, Lê Thị Thanh, Ngô Hùng,
và tất cả các bạn có ngày sinh nhật tháng này
 
E-Báo CPL
E-Báo Đinh Dậu 2017
E-Báo Bính Thân 2016
E-Báo Ất Mùi 2015
E-Báo Giáp Ngọ 2014
Đặc San CPL 2011
Đặc San CPL 2009
Đặc San CPL 2008
Sàig̣n Năm Xưa
Sàig̣n 40 Năm Về Trước
1.  Thư Ngỏ Gửi Bạn
2.  Thông Báo Thứ 1
3.  Thông Báo Thứ 2
4.  Trang DONATION 
5.  Nhớ Về Trường Xưa
6.  Niềm Tâm Sự
7.  Trang Thơ Sưu Tầm
8.  Vườn Thơ CPL
9.  H́nh Ảnh Họp Mặt Ái Hữu
      CPL Việt Nam, 19/05/2002

10. H́nh Ảnh Họp Mặt Ái Hữu
      CPL Hải Ngoại, 25/05/2002

11.
"TỔNG KẾT BUỔI HỌP MẶT"
       Việt Nam 19/5/2002

12. "TỔNG KẾT BUỔI HỌP MẶT"
      Hải Ngoại 25/5/2002

13. H́nh Ảnh Buổi Đại Hội Cựu
      HSCPL Hải Ngoại, 02/03/2007

14. Tường tŕnh buổi họp mặt Cựu
      HSCPL - Feb 03, 2007

15. Tường tŕnh buổi họp mặt Cựu
      HSCPL - April 15, 2007

16. Tường tŕnh buổi họp mặt Cựu
      HSCPL - July 21, 2007
17. Cảm tạ CHSCPL Nhân Ngày
      Đại Hội - July 22, 2008
18. Nhật Kư Mỹ Du - Aug. 10, 2008

Adjust your speaker volumn to
listen to our music with
... pure relaxation