Các cựu HS CPL phúng viếng mẹ CPL Khánh Hồng mới qua đời

13 giờ 15 ngày  08/7/2010, giữa trưa nắng gắt nhưng một số cựu HS CPL đă có mặt trước nhà thờ Xóm Thuốc (G̣ Vấp) và cùng đến nhà CPL Khánh Hồng để phúng viếng mẹ của bạn mới qua đời. Các bạn CHS CPL gồm : Ngọc Vân, Nhuận, Văn, Vân (tóc xoăn), Thế Nhân, Hiếu, Tuyên, Nhạn và Đức Chính.

Sau những lời thăm hỏi, các cựu CPL đă đặt ṿng hoa trước linh cửu Cụ bà Maria, cùng thắp nhang, đọc kinh cầu nguyện nguyện cho cụ, chia buồn với CPL Khánh Hồng và gia đ́nh.

Buổi cầu kinh ngắn gọn nhưng hết sức sốt sắng và cảm động. CPL Vân (tóc xoăn), một ông trùm của Giáo xứ Lạng Sơn Xóm Mới, được các CPL tín nhiệm giao “trọng trách” lĩnh xướng cầu kinh, đă ứng khẩu mở đầu bằng bài chia sẻ lời Thánh Phao-lô “Tôi sống không phải là tôi sống, nhưng là Chúa Ki Tô đang sống trong tôi …”.

Vợ chồng CPL Khánh Hồng rất xúc động và cám ơn những t́nh cảm và sự chia sẻ của các bạn dành cho ḿnh trước nỗi buồn mất mẹ.

Sau hơn một tiếng hàn huyên tâm sự, các bạn cựu HS CPL đă từ giă vợ chồng Khánh Hồng để ra về lúc 14 giờ 30.

Những h́nh ảnh các cựu HS CPL phúng viếng mẹ CPL Khánh Hồng :


Trước khi vào nhà Khánh Hồng
(Từ trái qua phải : Nhân, Nhuận, Ngọc Vân, Hiếu, Vân (tóc xoăn) 


Thăm hỏi CPL Khánh Hồng
(Từ trái qua phải : Tuyên, Khánh Hồng, Nhuận, Nhân, Vân (tóc xoăn),
Ngọc Vân. Hiếu ngồi quay lưng lại)


Ṿng hoa của các CHS CPL viếng mẹ CPL Khánh Hồng 


Trước linh cửu mẹ CPL Khánh Hồng
(Từ trái qua phải : K Hồng, Nhuận, Ngọc Vân, Nhân, Vân (tóc xoăn), Tuyên) 


Trước linh cửu mẹ CPL Khánh Hồng
(Từ trái qua phải : Vân (tóc xoăn), Nhân, Tuyên, Nhạn, Hiếu, Ngọc Vân, Nhuận, Văn, vợ chồng K Hồng). Đức Chính làm phó nḥm nên không có mặt trong h́nh.

Văn ghi.