Tnh yu...
 
Sẽ rất đau đớn khi bạn yu một người no đ m khng được đp lại. Nhưng cn đau đớn hơn khi bạn yu một ai đ m khng đủ dũng cảm để ni cho người đ biết bạn đ yu như thế no.
C thể chng ta phải gặp một vi người no đ, nhầm một vi lần như vậy trước khi gặp đng người mnh yu, v bạn phải trn trọng v điều đ.

Tnh yu l khi bạn lấy đi tất cả mọi đam m, cuồng nhiệt, lng mạn m cuối cng bạn vẫn biết rằng mnh vẫn lun nhớ về người đ.

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đ m bạn cho rằng v cng c nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cng bạn nhận ra rằng tnh cảm đ sẽ chẳng bao giờ được đp lại v bạn l người phải ra đi. Nhưng khi một cnh cửa đng lại, một cnh cửa khc lại mở ra. iều bạn cần lm l thi khng chờ đợi nơi cnh cửa đ đng, hy tm một cnh cửa khc đang mở ra cho mnh.

Người bạn tốt nhất l người m bạn c thể ngồi cng ở bất cứ đu, cng đung đưa m khng ni một lời, để khi bước đi, bạn lại cảm thấy như đ ni hết mọi điều.

C một sự thật l bạn sẽ khng biết bạn c g cho đến khi đnh mất n, nhưng cũng c một sự thật khc l bạn cũng sẽ khng biết bạn đang tm kiếm ci g cho đến khi c n.

Trao cho ai đ cả con tim mnh khng bao giờ l một sự đảm bảo rằng họ cũng yu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hy để tnh yu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đ khng xảy ra th hy hi lng v t ra n cũng đ lớn ln trong bạn.

C một vi thứ m bạn rất thch nghe nhưng sẽ khng bao giờ được nghe từ người m bạn muốn nghe, nhưng nếu c cơ hội, hy lắng nghe chng từ người ni với bạn bằng cả tri tim.

ừng bao giờ ni tạm biệt khi bạn vẫn cn muốn thử. ừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn cn c thể đạt được. ừng ni bạn khng yu ai đ nữa khi bạn khng thể rời xa họ. Tnh yu sẽ đến với những người lun hy vọng d họ đ từng thất vong. ừng chạy theo vẻ bề ngoi ho nhong, n c thể phai nhạt theo thời gian. ừng chạy theo tiền bạc, một ngy kia n cũng sẽ mất đi. Hy chạy theo người no đ c thể lm bạn lun mỉm cười bởi v chỉ c nụ cười l tồn tại mi. Hy vọng rằng bạn sẽ tm ra người đ.

i khi trong cuộc sống, c lc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đ đến nỗi muốn chạy đến v m chầm lấy họ. Mong rằng bạn sẽ lun mơ thấy họ. Hy mơ những g bạn muốn, đi đến nơi no m bạn thch, hy l những g bạn thch v bạn chỉ c một cuộc sống v một cơ hội để lm tất cả trong cuộc đời. Mong rằng bạn lun c đủ hạnh phc để vui vẻ, đủ thử thch để mạnh mẽ hơn, đủ nỗi buồn để bạn trưởng thnh hơn v đủ tiền để mua qu cho bạn b.

Hy lun đặt mnh vo vị tr người khc, nếu điều đ lm tổn thương bạn th n cũng sẽ tổn thương người khc. Một lời ni v l một xung đột hiểm họa, một lời ni nng giận c thể lm hỏng cả một cuộc đời, một lời ni đng lc c thể lm giảm căng thẳng, cn lời ni yu thương c thể chữa lnh vết thương v mang đến sự bnh yn.

Tnh yu bắt đầu bằng cch yu con người thật của họ, chứ khng phải l yu họ như yu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng khng bạn chỉ yu sự phản chiếu của chnh bạn nơi họ.

Người hạnh phc nhất khng cần phải c mọi thứ tốt nhất, họ chỉ l người lm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo họ. Hạnh phc thường đnh lừa những ai khc lc, những ai bị tổn thương, những ai đ tm kiếm v đ thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được gi trị của những người chung quanh họ.

Tnh yu bắt đầu bằng nụ cười, lớn ln bằng nụ hn v thường kết thc bằng nước mắt.

Tương lai tươi sng thường dựa trn qu khứ đ qun lng, bạn khng thể sống thanh thản nếu bạn khng vứt bỏ mọi nỗi buồn đ qua.

Khi bạn sinh ra đời, bạn khc cn mọi người xung quanh cười. Hy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khc cn bạn, bạn cười.

o0o