Những "sao" nữ chuyển giới thành công nhất châu Á
 


ladyboy...

Điểm mặt những gương mặt nữ chuyển giới xinh đẹp, tài năng và thành công nhất châu Á để có một cái nh́n khác hơn về
“thế giới thứ 3”.
 

1. Harisu 

Harisu có một gương mặt khả ái với nhiều nét nữ tính. Cống hiến hết ḿnh cho những màn tŕnh diễn đầy ấn tượng tới khán giả, Harisu đă trở thành một nữ nghệ sĩ thành công nhất tại Hàn Quốc.

 
2. Kayo Satou 
 
Không những là một game thủ “tột đỉnh” ở Nhật, Kayo Satou c̣n là một trong những người mẫu nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp và thân h́nh nóng bỏng.


3. Alicia Liu 
 
Người đẹp xứ Đài nổi tiếng sau một chương tŕnh truyền h́nh nhờ gương mặt ngây thơ thiên thần với những đường cong sexy và chất giọng ngọt ngào.

 
4. Lưu Thi Hàm 
 
Làn da trắng không t́ vết, đôi mắt biết nói và nụ cười “chết người” đă tạo nên một Lưu Thi Hàm nữ tính, gợi cảm và quyến rũ.

 
5. Lợi Thanh 
 
MC nổi tiếng xứ Đài - Lợi Thanh càng ngày càng khẳng định quyết định chuyển đổi giới tính của ḿnh là đúng. Hiện cô đang hạnh phúc bên gia đ́nh của ḿnh với một người chồng tuyệt vời.

 
6. Lưu Huyền Di 
 
Cái tên Lưu Huyền Di được chú ư từ cuộc thi Hoa hậu quư bà toàn cầu năm 2006, sau đó nổi tiếng với vai tṛ làm MC trên mạng của đài truyền h́nh Nam Ninh, Quảng Tây.

 
7. Nhóm nhạc Lady 
 
Là nhóm nhạc Hàn duy nhất mà tất cả các thành viên đều chuyển đổi giới tính.

 
8. Kim Tinh 
 
Xuất thân là một nghệ sĩ múa bale, Kim Tinh có một vóc dáng uyển chuyển đậm chất “nữ giới”. Đó có lẽ là một trong những lí do chính khiến “anh chàng” Kim Tinh đưa ra quyết định phẫu thuật chuyển giới. Hiện cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc của ḿnh.

 
9. Mi Namuzha 
 
Khuôn mặt thon gọn và nụ cười thiên thần khiến chẳng ai có thể ngờ rằng Namuzha từng là con trai.

 
10. Nong Poy 
 
Chuyển giới từ năm 17 tuổi, người đẹp Nong Poy hiện đang rất thành công trong vai tṛ là diễn viên, người mẫu và MC có tiếng của Thái Lan.

 
11. Haruna Ai 
 
Đoạt ngôi Miss International Queen năm 2009, kể từ đó, cái tên Haruna Ai bắt đầu trở nên nổi tiếng với nhiều khán giả. Đặc biệt trong vai tṛ là người điều khiển chương tŕnh trên đài truyền h́nh, Haruna Ai đă trở thành người phụ nữ chuyển giới thành công tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp.