Hoàng tộc có nhiều người đẹp nhất
(nam + nữ)

Nhắc đến "hoàng tộc", "hoàng gia" chúng ta thường nghĩ ngay đến những cung điện xa hoa tráng lệ và các vương tôn công tử sang trọng, quư phái đúng không? Mới đây trang web giải trí nổi tiếng Tom của Trung Quốc đă đặt ra một câu hỏi khá hấp dẫn: "Hoàng tộc nào nhiều mỹ nam, mỹ nữ nhất?" Và câu trả lời họ đưa ra có vẻ khá thuyết phục: Hoàng tộc Dubai.
 
Các hoàng tử và công chúa Dubai
 
 
Dubai là một trong các vương quốc của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, và cũng là thành phố lớn nhất của quốc gia này (thường được gọi là Thành phố Dubai) để tránh gây nhầm lẫn giữa thành phố và các tiểu vương quốc khác. Dubai được trị v́ bởi vua Al Maktoum từ năm 1833. Người lănh đạo hiện tại của Dubai là đức vua Mohammed bin Rashid Al Maktoum.

 
Đức vua Mohammed
 
Vương phi thứ 2: Công chúa Haya bint Al-Hussein,
 con gái của đức vua Hussein xứ Jordan
 
 
Dubai hiện là một trong những nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ nhất thế giới với ngành dịch vụ hết sức phồn thịnh. Tuy nhiên ngoài kinh tế th́ hoàng tộc của nước này cũng là một trong những điểm thu hút sự chú ư mạnh mẽ nhất. Đức vua Mohammed có tất cả 16 người con, bao gồm 7 hoàng tử và 9 công chúa, tất cả đều có một điểm chung là vẻ ngoài đẹp đẽ đến mức đáng ghen tỵ.

Vào tháng 2 năm 2008, đức vua đă chọn hoàng tử Sheikh Hamdan 1 làm hoàng thái tử, sẽ thay ông lên nắm giữ ngôi vua sau này. Hoàng thái tử tên đầy đủ là Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, sinh ngày 14 tháng 11 năm 1982, xếp thứ 4 trong cuộc b́nh chọn "Những hoàng thân quốc thích quyến rũ nhất thế giới."Với học vấn cao (thái tử đă được đào tạo tại học viện quân đội Sandhurst của Anh), khả năng thể thao cực tốt (từng đạt nhiều giải thế giới về đua ngựa, ném bóng) và vẻ ngoài cực ḱ đẹp trai, hoàng thái tử Sheikh Hamdan có lẽ là người nổi tiếng nhất trong hoàng tộc Dubai hiện nay.

Thái tử Hamdan sở hữu đôi mắt đẹp tuyệt vời cùng
 chiếc mũi "không thể chê vào đâu nữa"

Chú lạc đà trị giá gần 2 triệu đô la Mỹ của thái tử

Vị Thái tử đẹp trai này c̣n chơi thể thao rất cừ 
 
Và là thái tử th́ cũng mê Manchester United như ai
 
Người ta nói, hoàng thái tử Hamdan đẹp như một pho tượng hoàn hảo.

 
Ngoài ra, 6 vị hoàng tử khác cũng không kém phần bảnh bao. Họ đều sở hữu những nét đẹp đậm chất Ả Rập như thái tử Hamdan: đôi mắt sẫm màu, hàng mi rợp và đôi môi gợi cảm. Dưới đây là 2 trong số 6 hoàng tử c̣n lại của Dubai.

 
Hoàng tử Sheikh Hamdan 3
 
Hoàng tử Sheikh Rashid 2

Không chỉ các hoàng tử mà các hoàng thân nhỏ tuổi của hoàng tộc Dubai cũng rất tuấn tú.
 

Vị hoàng thân nhỏ tuổi này rất nghịch ngợm...

Anh em của hoàng thân nhỏ tuổi này cũng đẹp chả kém
 

Các công chúa con gái của đức vua Mohammed cũng đều thuộc hàng "tuyệt sắc giai nhân". Có những công chúa tuy c̣n rất nhỏ nhưng đă đẹp như tranh vẽ.

 

Công chúa Sheikha Fatima, năm nay 16 tuổi
 
Công chúa Maliyena, năm nay 18 tuổi

 
Công chúa Shalamah, năm nay 10 tuổi

 
Công chúa Shamma, năm nay 8 tuổi

 
Hai vị công chúa nhỏ chụp ảnh cùng nhau
 
Công chúa Sheikha Maitha

 
Công chúa Sheikha - xinh như 1 thiên thần
 
 
Một số nhân vật khác cũng đẹp mê ly luôn nè
 


 
Một bức tranh vẽ công chúa Shalamah

 
Mặc dù chưa thể khẳng định Hoàng tộc Dubai có nhiều mỹ nam, mỹ nữ nhất bởi con mắt thẩm mỹ mỗi người là khác nhau, song chúng ta không thể phủ nhận hiếm có hoàng tộc nào từ nhà vua, vương phi đến tất cả các hoàng tử, công chúa và thậm chí hoàng thân cũng đẹp mê hồn đến vậy.